logosaigonlabrb

WIFI MARKETING CISCO MERAKI

Saigonlab mang đến giải pháp Wifi Marketing Cisco Meraki không những có những tính năng mang tính khác biệt với các giải pháp thông thường mà còn hỗ trọ tốt hơn các tính năng đó làm cho Cisco Meraki là Giải pháp wifi diện rộng hàng đầu thế giới. Với các ưu điểm:
Tính năng Plug and Play cho phép người dùng không phải cấu hình lại thông số trên thiết bị
Các thiết bị WIFI được được cấu hình tập trung trên Cloud và kết nối thông qua internet cho phép cài đặt thiết bị nhanh chóng và mở rộng mạng lưới với nhiều vùng địa lýĐồng nhất 01 kênh và SSID (Service set identifier) cho toàn hệ thống phát sóng. Điều này cho phép người truy cập chuyển vùng truy cập mà không cần phải đăng nhập lại.


Cho phép thiết lập băng thông download và upload cho từng trạm phát song
Thống kê số lượng truy cập và băng thông sử dụng từng user
Quản trị toàn bộ hệ thống qua giao diện Web từ bất cứ nơi nào truy cập Internet
An toàn và bảo mật cao, ổn định và đơn giản trong quá trình vận hành xử lý sự cố.
Chi phí đầu tư thấp: trước đây để hệ thống hoạt động tốt cần phải đầu tư wifi Controller hoặc Billing system thì nay được tích hợp trên Cloud server và chỉ cần có Internet là đã có 1 hệ thống chuyên nghiệp, hoạt động ổn định.
Sử dụng hệ thống điều khiển Cloud Controller Wireless Solution, chỉ cần có kết nối Internet người quản trị cũng có thể cũng có thể cấu hình và điều khiển thiết bị bằng các thiết bị di động.
Định vị access point với giải pháp Cloud Wifi Marketing Meraki trên Google maps (hiện số lượng user đang truy cập tại các thời điểm.


Tự động báo động (Automatic Alerts): Với giải pháp Cloud Wifi Marketing Meraki, hệ thống sẽ lập tức gởi email thông báo cho người quản trị mạng khi có sự cố
Hỗ trợ báo cáo, thống kê chi tiết theo giờ, ngày, tuần và tháng: thời gian truy cập lần đầu/lần cuối, thiết bị, dung lượng sử dụng, và biết được người sử dụng đang truy cập vào thiết bị nào.
Giải pháp Cloud Wifi Marketing Meraki thực hiện cơ chế với người dung cụ thể chi tiết như block hay mở lại quyền truy cập khi usẻ có hành vi không thỏ đáng
Cisco Meraki Giải pháp – wifi diện rộng hàng đầu thế giới cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Saigonlab tư tin mang đến cho quý khách hang giải pháp Wifi Marketing tốt nhất.