logosaigonlabrb

FIREWALL SOLUTIONS

SaigonLab không ngừng tìm kiếm các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới có sản phẩm chất lượng, giải pháp FIREWALL chuyên nghiệp để áp dụng và triển khai cho khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi đã và đang trở thành đối tác chiến lược của các hãng nổi tiếng như: Fortinet, Cisco, SonicWall, Juniper, Palo Alto,..
1. Network protection: Bảo vệ trước các mối đe dọa, tấn công mới nhất, cung cấp một giải pháp bảo mật an toàn và tin cậy:
– Network Firewall: đầy đủ chức năng tường lửa layer 3
– Intrusion Prevention System (IPS): Tính năng phòng chống xâm nhập từ bên ngoài của UTM Firewall…
– Advanced Threat Protection (ATP): Phòng chống các mối đe dọa nâng cao, từ bên trong.
– Secure VPN Access: L2TP, PPTP, SSL, HTML5, …
– Siteto-site VPN: hỗ trợ nhiều giao thức như IPsec, SSL, RED VPN, …


2. Web protection: Bảo vệ toàn diện các mối đe dọa Web mới nhất và các chính sách mạnh mẽ đảm bảo người dùng an toàn khi trực tuyến. Bao gồm các tính năng:
– Web/URL filtering: Cho phép kiểm soát, bảo vệ truy cập website của người dùng. Ngăn chặn các website độc hại, các domain không tin cậy.
– Aplication control: Tính năng kiểm soát, quản lý ứng dụng ở layer 7. Giới hạn truy cập, sử dụng các ứng dụng blacklist, hỗ trợ hơn 18.000+ ứng khác nhau. Và có khả năng định nghĩa các ứng dụng mới, ứng dụng chưa biết.
3. Email protection: Bảo vệ email với giao thức SMTP và POP/IMAP tránh khỏi spam, phishing và DLP, kết hợp mã hóa email dựa trên các chính sách DLP và chống spam.
4. Web server protection: Bảo vệ máy chủ web và Microsoft Enterprise Applications tránh khỏi bị tấn công và cung cấp khả năng truy cập an toàn cho người dùng bên ngoài với reverse proxy.
5. Wireless protection: Thiết lập, quản lý mạng không dây nhanh chóng tích hợp trong UTM với các access point của Sophos.
– Plug & Play Deployment
– Multiple WiFi Zones
– Reliable HighSpeed Wireless
– Mobile NAC
– Guest WiFi Hotspots
– Secure Encryption
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kĩ sư là chuyên gia trong các lĩnh vực CNTT, SaigonLab tự tin đem đến cho quý khách hàng những dịch tối ưu nhất.