logosaigonlabrb

GIẢI PHÁP VOIP

VoIP ( Voice over Internet Protocol – Voice over IP ) là công nghệ truyền âm thanh thông qua IP, giải pháp này giúp doanh nghiệp có thể gọi điện thoại giữa các chi nhánh với nhau thông qua internet, hoàn toàn miễn phí, không giới hạn vị trí địa lý, miễn có kết nối internet là có thể thực hiện cuộc gọi và còn có thể gọi ra ngoài đến các mạng PSTN hay IP khác với giá cước tiết kiệm hơn.
Với khả năng tùy biến cao cùng như nhiều ưu điểm, tổng đài VOIP IP đã và đang dần thay đổi cho hệ thống Analog cũ kỹ và tốn kém khi nâng cấp.
Doanh nghiệp là một hệ thống công ty lớn với nhiều chi nhánh, nhiều bộ phận, phòng ban, văn phòng làm việc hay các địa điểm cách xa về địa lí. Khi ứng dụng giải pháp tổng đài VoIP doanh nghiệp sẽ có nhứng lợi thế sau
– Thực hiện cuộc gọi điện thoại dễ dàng
– Các cuộc gọi ra vào không giới hạn cùng 1 lúc
– Chức năng IVR cho tổng đài như lời chào thoại, ghi âm lời nhắn vào voice mail


– Tạo group và đổ chuông theo nhóm.
– Thực hiện cuộc gọi giữa các chi nhánh miễn phí.
– Chuyển cuộc gọi đường dài / liên tỉnh thành nội hạt
– Cài đặt hệ thống SIP trên điện thoại di động, từ di động có thể dùng đầu số điện thoại bàn để gọi ra hoặc gọi miễn phí về số nội bộ của công ty.
– Ghi âm cuộc gọi
– Cung cấp thông tin tự động
– Tích hợp hệ thống quản lý của Doanh nghiệp
– Quản lý cuộc gọi Biên tập thông tin âm thanh/ kịch bản
– Thống kê, báo cáo dịch vụ
– Và nhiều chức năng tùy biến khác…
Trong một số trường hợp, nếu bạn đã có một hệ thống tổng đài Analog truyền thống với các máy điện thoại bàn đã được đầu tư từ những năm trước. Nếu muốn khai thác thế mạnh của VoIP mà vẫn tận dụng được hệ thống tổng đài cùng các điện thoại sẵn có thì chúng tôi sử dụng mô hình hybird, lai giữa hệ thống VoIP và PABX truyền thống. Để triển khai mô hình này, có nhiều phương án, tùy thuộc vào cơ sở hạ tầng của hệ thống tổng đài truyền thống đã có.